lnwshop logo

บทความ

เบบี๋ไม่คลาน...ปกติหรือเปล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สหรัฐอเมริกามีโครงการรณรงค์ “ให้ลูกนอนหงาย” หรือ Back to Sleep มาตั้งแต่ปี 2537 เนื่องมาจากอัตราการเสียชีวิตของทารกด้วยโรค SIDS (การตายเฉียบพลันของเด็กทารกโดยไม่ทราบสาเหตุ) ผลจากการรณรงค์ทำให้อัตราการเสียชีวิตของทารกลดลงอย่างมาก แต่ก็มีการตั้งข้อสังเกตตามมาจากการให้ลูกนอนหงายว่า ทำให้เบบี๋ไม่ยอมคลานหรือเริ่มคลานก็ช้า…
บทความน่ารู้ เรื่องความลับเรื่องการหลับของลูกน้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การหลับของทารกแรกคลอด ช่วงเดือนแรก ๆ ในชีวิตของทารก เราจะเห็นว่า เค้าหลับอยู่เกือบตลอดเวลา แต่เชื่อไหมคะว่า ทุกครั้งที่เค้านอนหลับอยู่นั้น เค้าไม่ได้หลับสนิทจริง ๆ เลยสักครั้ง ทั้งยามหลับยามตื่น สมองน้อย ๆ ของลูกจะตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้เค้าเรียนรู้ได้แม้ยามหลับ!!! ที่กล่าวเช่นนี้ เพราะนักวิจัยได้ทำการวัดคลื่นสมองทารกแรกคลอด พ…
รองเท้าเด็ก ราคาแพงใช่ว่าจะดีเสมอไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าเด็ก และข้อแนะนำในการเลือกซื้อ ลูกน้อยวัยเตาะแตะอยู่ในช่วงกำลังหัดเดินจนถึงหัดวิ่ง พร้อมๆ กับความอยากรู้อยากเห็นโลกกว้างที่มากกว่าในบ้าน รองเท้าเด็กจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญ แต่ปัจจุบันรองเท้าเด็กมีหลากหลายรูปแบบ หลายราคา แล้วแบบไหนถึงจะเหมาะกับเท้าน้อยๆ ของลูกเราจริงๆกันล่ะ มีข้อแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญมาให้คุณได้นำไปใช้ค่ะ - พื้น…
อาหารเมดิเตอร์เรเนี่ยนช่วยสาวๆ มีลูกง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อาหารเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยสาวๆ มีลูกง่าย ผลการศึกษาจากประเทศสเปน พบว่าผู้หญิงที่กินอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งประกอบด้วยผลไม้ ผัก ปลา และธัญพืช มีปัญหาเรื่องการมีลูกยากน้อยกว่า ซึ่งนักวิจัยได้ติดตามผู้หญิง 500 คนที่มีปัญหามีลูกยาก โดยได้ติดตามเกี่ยวกับการกินอาหารของผู้หญิงเหล่านี้ว่า กินอาหารแบบตะวันตก ซึ่งอุดมไปด้วยเนื้อแดง…
เดินทางกับลูกแฝดอย่างไรไม่เหนื่อยใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เดินทางกับลูกแฝดอย่างไรไม่เหนื่อยใจ เดินทางกับลูกแฝดอย่างไรไม่เหนื่อยใจคงเป็นสิ่งที่คุณสงสัย แม้ว่าการมีลูกแฝดทำให้มีความสุขถึงสองเท่าแต่ต้องเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกแฝด คุณอาจรู้สึกหมดสภาพและอยากไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง แต่ความคิดที่ว่าต้องเดินทางกับลูกแฝดทำให้คุณถอดใจเลยหรือเปล่าคะ การเดินทางกับลูกน้อยทั้งสองและยังได้เที่ยวสนุกด้วยสาม…
วิธีดูแลเด็กแรกเกิด คำแนะนำดี ๆ ที่คุณแม่ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลังจากผ่านนาทีแห่งความตื่นเต้น ด้วยการมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มมาในครอบครัวแล้ว เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลาย ๆ คนก็มักประสบปัญหาไปกับสารพัดเรื่องในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะเรื่องของการเลี้ยงดูลูกน้อยที่เชื่อว่าคุณพ่อและคุณแม่คงจะตื่นเต้นและกังวลใจอยู่ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มดูแลลู…
วิธีการเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จาก G-lovelybaby.com วิธีการเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็ก สำหรับคนที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าให้กับเด็กนั้นแต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ผ้าแบบไหนดี เราขอแนะนำดังนี้ค่ะ การเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน แรกเกิดนั้นจะต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย เป็นผ้าที่ไม่นุ่มสบาย และไม่มีลวดลายสีสันมากนัก เนื่องจากการทำลายนั้นเกิดจากสารเคมี ซึ่งอาจทำให้เกิดกา…
ตารางแสดงเกณฑ์มาตรฐานน้ำหนักและส่วนสูงของเด็กตั้งแต่แรกเกิด ถึง 12 ปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ตารางแสดงเกณฑ์มาตรฐานน้ำหนักและส่วนสูงของเด็กตั้งแต่แรกเกิด ถึง 12 ปี
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 63 บทความเข้าร่วมร้านค้า

ร้านg-lovelybaby
ร้านg-lovelybaby
www.g-lovelybaby.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

CONTACT US

082-3358322

RANDOM PRODUCTS

รหัสสินค้า
160.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,413,621 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก